นอกจากใบหน้าแล้วลำคอยังเป็นหนึ่งในสัญญาณแรกของริ้วรอย เมื่อเทียบกับส่วนอื่น ๆ ของผิวหนังผิวหนังที่นี่ไม่เพียง แต่บางลงเท่านั้น แต่ยังมีต่อมน้ำมันน้อยกว่าด้วยซึ่งทำให้สูญเสียความกระชับและความยืดหยุ่นได้เร็วขึ้น ดังนั้นอย่าละเลยลำคอเมื่อต้องการดูแลผิว การกระชับผิวด้วยอัลเทอราพีเป็นวิธีที่ไม่ต้องผ่าตัดที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาเพื่อกระชับและเรียบเนียนของผิวบริเวณใบหน้าและลำคอ เมื่อรวมกับโบทูลินั่มท็อกซินคุณจะได้รับประโยชน์จากรูปลักษณ์ที่นุ่มนวลและอ่อนกว่าวัย

คนส่วนใหญ่ที่ต้องการลดริ้วรอยแห่งวัยเลือกที่จะดูแลผิวหน้า ทั้งหมดนี้ดีปัญหาเดียวคือพวกเขาไม่ได้ไปไกลพอ รอยยิ้มที่ปากและตาลึกรอบ ๆ รอยตีนกาอาจหายไป แต่มักทำให้พวกเขาดูเด็กลงอย่างผิดสัดส่วนตรงกันข้ามกับริ้วรอยและคอที่มีอายุมากขึ้น

เนื่องจากอายุมากขึ้นและกล้ามเนื้อคอค่อยๆแยกออกจึงมีสายรัดกล้ามเนื้องอกหรือแถบคอซึ่งเป็นประเภทที่พบบ่อยที่สุด 2 ประเภทโดยยื่นออกไปทางด้านหน้าซ้ายและด้านขวาของฐานไปจนถึงคาง เมื่ออายุมากขึ้นผิวหนังบริเวณคอจะหลวมและริ้วรอยต่างๆจะชัดเจนมากขึ้น ดังนั้นการรักษาความตึงกระชับและลักษณะของลำคอจึงมีความสำคัญพอ ๆ กับใบหน้า

Ulthera หรือ Ultherapy เป็นวิธีการรักษาแบบไม่รุกรานเพียงวิธีเดียวที่ได้รับการรับรองจาก FDA เพื่อยกกระชับผิวและทำให้ริ้วรอยและริ้วรอยดูอ่อนลง ใช้การถ่ายภาพอัลตราซาวนด์ซึ่งช่วยให้ผู้คนเห็นชั้นต่างๆของเนื้อเยื่อเป้าหมายในระหว่างการรักษา สิ่งนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าพลังงานจะถูกสะสมไว้ที่ใบหน้าและลำคอเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ลักษณะเฉพาะของการกระชับผิวด้วย Ultherapy ช่วยให้สามารถข้ามชั้นผิวและเข้าถึงความลึกที่ไม่มีใครเทียบได้จากการรักษาด้วยเครื่องสำอางอื่น ๆ ที่ไม่รุกราน

หลักการทำงานของ Ultherapy คือการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในฐานรากของผิวหนังและกระตุ้นให้ร่างกายผลิตคอลลาเจนใหม่ นอกจากนี้ยังมีผลต่อชั้น SMAS ซึ่งเป็นชั้นเนื้อเยื่อเกี่ยวพันบาง ๆ ที่อยู่ด้านล่างของผิวหนังติดกับกล้ามเนื้อหรือไขมันและด้านบนขึ้นอยู่กับตำแหน่ง การเข้าถึงและกดปุ่มชั้น SMAS จะทำให้ผิวหนังหดตัวทันทีจึงทำให้ผิวยกขึ้น ทำให้คอใบหน้าคางและคิ้วยกขึ้น Ultherapy โดยใช้เทคโนโลยีการส่งผ่านอัลตราโซนิกเป็นอุปกรณ์พลังงานเดียวที่สามารถเข้าถึงชั้น SMAS นี้ได้ซึ่งทำให้มีลักษณะเฉพาะมาก ภายใน 2-3 เดือนสิ่งนี้จะทำให้เนื้อเยื่อเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญทางคลินิก การทำอัลเทอราพีเพื่อกระชับผิวบริเวณคอสามารถใช้ร่วมกับการต่อต้านริ้วรอยอื่น ๆ รวมถึงการฉีดเช่นโบท็อกซ์ / Dysport ซึ่งสามารถใช้เพื่อทำให้วงคออ่อนลงได้

การรักษาโบทูลินั่มท็อกซินสามารถไปตามแนวคางและเข้าไปในสายรัดคอแต่ละเส้นเพื่อกระชับผิวได้อย่างมีนัยสำคัญ เมื่อรวมกับการรักษาด้วย Ultherapy กระชับรูปลักษณ์และความชัดเจนของกรามรวมถึงความหย่อนและรูปทรงของคอจะเพิ่มขึ้นไม่ว่าจะอยู่นิ่งหรือเมื่อยืด


如果您喜歡我們的資訊
有廣告合作的想法與需求, 歡迎與我們聯繫!

我們的 email 是
support@ainfomedia.com
作者: macca